Thanh toán và vận chuyển

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN - VẬN CHUYỂN

1. Giao hàng, trả hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 10km ( Tính từ địa điểm bán hàng của cửa hàng ) áp dụng đối với đối tượng khách hàng:

- Khách hàng đến sử dụng dịch vụ sửa chữa và phải để lại kiểm tra,sau khi kiểm tra xong nhân viên cửa hàng sẽ trả hàng tại địa chỉ của cửa hàng

2. Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận:

- Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ) thì công ty sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường bưu điện.và khách hàng sẽ tự chịu cước phí (cước phí theo thỏa thuận). Có 2 cách thanh toán cước phí:

Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của công ty ( KH ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền ).

- Sau khi kiểm tra có tiền của khách hàng trong tài khoản, chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng.

- Khung phí để làm cơ sở tham khảo để bên bán và bên mua thỏa thuận là theo đơn giá chung của dịch vụ vận chuyển bưu điện VNPT, hoặc Viettel Giaohangtietkiem

- Tên tài khoản : ĐẶNG VĂN GIAO

- Ngân hàng : Á Châu ( ACB )

- Số tài khoản : 1150.5847

 

- Tên tài khoản : ĐẶNG VĂN GIAO

- Ngân hàng : Vietcombank ( VCB )

- Số tài khoản : 0251.0027.60347

 

- Tên tài khoản : ĐẶNG VĂN GIAO

- Ngân hàng : Sacombank (SCB )

- Số tài khoản : 0600.4950.4597

Cách 2: Khách hàng thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho nhân viên bưu điện hoặc người giao hàng,khi Khách hàng nhận được hàng.

* Liên hệ : 0933 344 944  or  0939.221.123  (Mr Giao )

* Thời gian làm việc từ ( 9h-20h ) Từ thứ 2- Thứ 6